เกี่ยวกับ

Last updated: 23 ธ.ค. 2560  |  1335 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เกี่ยวกับ

           

จากรุ่นสู่รุ่น

บริษัทฯ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2523 โดยมีการก่อตั้ง ขึ้นมา 2 แบน คือทิเม้งสกรู และทิเม้งลูกล้อ
และทิเม้งลูกล้อ คือร้านที่ขายลูกล้อ   โดยชิื่อความทิเม้งนั้น มีความหมาย 
ทิ- แปลว่า เหล็ก  - เม้ง แปลว่า ประชาชน 
ทิเม้ง จึงแปลว่า เหล็กของประชาชนดำเนินธุระกิจด้านการ                                       จัดจำหน่ายและให้บริการอุปกรณ์สำหรับการ ขนย้ายทุกชนิด  อาทิเช่น   รถยกแฮนด์พาเลท  รถยกเทเบิ้ลลิฟต์   รถยกแฮนด์สแต็คเกอร์  รถเข็นเอนกทั่วไปรถเข็นช้อบปิ้ง   ชั้นเก็บสินค้าหรือโชว์สินค้า   บันไดอลูมิเนียม    รถเข็นบันไดติดล้อ  แมสพาเลท  อุปกรณ์ประตู เช่น ล้อประตู บู๊ช ล้อประคอง  ลูกล้อทุกชนิด อะหลั่ยงานอุตสาหกรรมอื่นๆ และเป็นผู้ผลิตลูกล้อ  และจัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์   PAREO  ซึ่ง  มีแบบต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย  ได้มุ่งเน้น กระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ สำหรับการติดตั้งชิ้นงาน   โดยมีผู้เชี่ยวชาญ   คอยให้คำปรึกษาแนะนำอุปกรณ์  ขนย้ายที่เหมาะสมกับงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน    
          ปัจจุบัน บริษัทฯ เป็นผู้ผลิต และผู้ค้าปลีก ที่มีสินค้ามาตราฐาน ถายใต้เครื่องหมายการค้า ได้แก่ รถเข็น  HAPPY  MOVE   ลูกล้อ  PAREO เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้คลอบคลุมมากที่สุด


ความภาคภูมิใจตราสัญลักษณ์ "คุณภาพ" TTM (Thailand Trus Mark)

#HappyMoveได้รับคัดเลือกเข้ารับรางวัลสินค้าคุณภาพจาก จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ 
#HappyMoveคือ1ในสินค้าคุณภาพที่รัฐบาลไทยเลือก สินค้าไทย ทำด้วยใจ ไม่แพ้ชาติใดในโลก
      

ครบทุกเรื่องงาน เข็น...ยก...ขน...ย้าย ใช้แฮปปี้มูฟ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้